chuannhatbaner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 (2018-2019)

310

        Sáng ngày 7.1.2019, trường THPT Bắc Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ sơ kết có sự hiện diện của Thường trực CMHS, Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh toàn trường.

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động tươi vui của các đoàn viên thanh niên nhà trường. Tiếp theo là phần chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Đại diện hội đồng sư phạm nhà trường thầy giáo Nguyễn Quốc Tấn – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết những hoạt động nổi bật và những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua trên mọi phương diện. Cùng với việc tuyên dương thành tích của những tấm gương cá nhân và tập thể xuất sắc trong học kì I, đại diện nhà trường còn đề xuất những giải pháp quan trọng để thúc đẩy mọi hoạt động giáo dục của nhà trường cho học kì II. Việc tổng kết hoạt động giáo dục của nhà trường có ý nghĩa quan trọng, ban lãnh đạo nhà trường sẽ có cái nhìn tổng quan về đầy đủ các hoạt động để từ đó xây dựng chiến lược phù hợp cho học kì II sắp tới.

         Để động viên và khích lệ tinh thần của cá nhân và các tập thể xuất sắc, đại diện hội đồng sư phạm nhà trường cùng với thường trực hội cha mẹ phụ huynh học sinh đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng niềm tin tưởng và kì vọng lớn lao của nhà trường vào các em trong học kì tới và những năm học tiếp theo. Từ Lễ sơ kết này sẽ gióng lên hồi trống thi đua học tốt dạy tốt, nhân lên những tấm gương điển hình để góp sức tạo ra sức bật của nhà trường trong những chặng đường mới. Trong một thời gian ngắn khẩn trương và trọng thể, Lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

         Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019

screen_shot_20190107_at_10.40.22_pm

Ảnh 1: Tiết mục văn nghệ công phu đặc sắc mở đầu buổi lễ sơ kết

 tuoi

Ảnh 2: Cô Nguyễn Thị Như Tươi- Hiệu phó nhà trường (đứng giữa) trao tặng giấy khen cho các em học sinh khối 12 có thành tích xuất sắc

ha

Ảnh 3: Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa bên phải) và bác Trần Văn Tám- Trưởng ban Phụ huynh nhà trường (đứng giữa bên trái) phát thưởng cho tập thể xuất sắc.

phong

Ảnh 4: Thầy Nguyễn Trọng Phong- Phó Hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên trái) và Cô Nguyễn Thị Như Tươi- Phó Hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên trái) trao thưởng cho hai học sinh đạt giải văn nghệ thể thao cấp thành phố.

san

Ảnh 5: Buổi lễ sơ kết diễn ra một cách trang trọng và nghiêm túc

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website