chuannhatbaner
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Truyền thông phòng cháy chữa cháy

293

Sáng thứ 2 ngày 25.2.2019, trường THPT Bắc Thăng Long đã diễn ra các hoạt động tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, nhằm cung cấp những kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Tham dự hoạt động truyền thông có sự góp mặt của các đơn vị chức năng của huyện Đông Anh, Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể CBGV- NV và hơn 1300 em học sinh.

Nhận được sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả từ các đơn vị phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện nhà, hoạt động tuyên truyền thực sự đã đem đến những kiến thức, kinh nhiệm quý báu trong các hoạt động phòng chống chữa cháy.Với phương châm lý thuyết đi đôi với thực hành, tuyên truyền viên đã cố gắng tân dụng thời gian để trao đổi, hướng dẫn, giúp đỡ thực hiện cho học sinh những kĩ năng cơ bản nhất nhằm giảm thiểu những thiệt hại do các sự cố liên quan tới hỏa hoạn và những thao tác sơ cấp cứu ban đầu. Từ những kinh nghiệm quý báu được rèn luyện qua thực tiễn công tác của các đồng chí tuyên truyền viên có một ý nghĩa quan trọng.  Qua hoạt động tuyên truyền lần này, hi vọng những bài học bổ ích lí thú và cần thiết này sẽ được các em vận dụng một cách hiệu quả trước những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Kết thúc buổi tuyên truyền, được sự hướng dẫn của các  tuyên truyền viên, thực hành các kĩ năng về PCCC và cứu hộ cứu nạn, đã nhận được sự tham gia tích cực từ phía cán bộ, giáo viên, nhân viên  và học sinh nhà trường. Những hoạt động tuyên truyền mang tính thời sự được tổ chức một các khoa học và công phu  của nhà trường trải đều qua các tháng học đã khẳng định định hướng phát triển toàn diện và nâng cao kĩ năng sống của học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi truyền thông

 Thầy Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi tuyên truyền

thay_ha

Học sinh nhà trường trả lời các câu hỏi liên quan tới kĩ năng phòng cháy chữa cháy

pccc                    

Một số kĩ năng hô hấp cho người bị ngạt khí

ccc

                      Học sinh nhà trường thực hành kĩ năng cứu hỏa

cccc

      Thầy Đỗ văn Hà  - Hiệu trưởng nhà trường thực hành công tác cứu hỏa

ccccc

Tuyên truyền viên cùng với các cộng tác viên tích cực trong buổi tuyên truyền .

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website