Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức tuyên truyền phòng chống Covid 19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn ra với những diễn biến khó lường trên phạm vi quốc tế cũng như trong nước, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã có những công văn triển khai cụ thể kịp thời đến từng đơn vị giáo dục nhằm cung cấp những kiến thức về phòng và chống dịch bệnh Covid - 19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Không để chủ quan bị động trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, trường THPT Bắc Thăng Long đã tiến hành tuyên truyền đến từng lớp học những nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 vào các giờ sinh hoạt của các lớp. Với tinh thần chủ động nghiêm túc quán triệt những nội dung về công tác phòng chống dịch của thành phố Hà Nội, giáo viên chủ nhiệm cùng với cán bộ đoàn trường đã có những hoạt động tuyên truyền thiết thực, cụ thể về những nội dung liên quan đến dịch bệnh trong bối cảnh hiện nay. Những nội dung truyền tải những thông điệp liên quan tới bản thân của mỗi học sinh đã nhận được sự quan tâm của các em về biểu hiện nhiễm bệnh, cách thức phòng chống bệnh dịch lây lan v.v.. Những kiến thức về dịch bệnh được hướng dẫn cụ thể đến từng em học sinh góp phần tạo tâm thế an tâm và an toàn trong giai đoạn hiện nay.

Cùng chung tay với cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh, trong suốt thời gian vừa qua trường THPT Bắc Thăng Long đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền vận động và đóng góp ủng hộ vào quỹ phòng chống covid 19 hiệu quả. Những hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em học sinh nhà trường là một chiến lược lâu dài trong trận tuyến phòng chống covid có chiều sâu mà hiện nay nhà trường đã triển khai có hiệu quả. Với một tinh thần ý thức trách nhiệm cao độ, thầy cô và học sinh trường THPT Bắc Thăng Long quyết tâm đoàn kết đẩy lùi côvid 19, tạo ra môi trường học đường an toàn trong thời gian tới khi dịch bệnh còn có những biến chuyển phức tạp và khó lường.

covid.6

covid.5