CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Trường THPT Bắc Thăng Long từng bừng khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí náo nức ngày hội khai trường trên khắp cả nước, sáng ngày 05.9.2019, trường THPT Bắc Thăng Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ khai giảng này có sự hiện diện của đông đảo các vị khách mời đại diện cho các đoàn thể, chính quyền trên địa bàn các xã lân cận của nhà trường, ban đại diện CMHS trường và đại diện PHHS khối 10.

Mở đầu là phần chào đón 674 học sinh khóa 10 của nhà trường diễn ra trong không khí trang nghiêm, hào hứng và phấn khởi. Lần lượt các tập thể lớp cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm diễu qua khán đài trong sự đón chào nồng nhiệt của thầy giáo, cô giáo và học sinh khối 11,12. Trong không khí tựu trường hồ hởi, náo nức, các gương mặt thanh tú của các em học sinh nhà trường rạng rỡ trong nắng vàng mùa thu tựu trường, để các em trở thành một phần trong đại gia đình THPT Bắc Thăng Long. Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Đỗ Văn Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận biểu dương tới các thầy cô giáo và các em học sinh đã đóng góp to lớn cho sự phát triển nhà trường. Đồng thời cảm ơn sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh đã tin tưởng nhà trường, dành mọi nguồn tốt nhất dành cho sự nghiệp giáo dục. Thay mặt nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước và gióng hồi trống khai trường để mở cánh cửa bước vào năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi. Nhân dịp này, đại diện hội đồng sư phạm nhà trường cũng tặng quà và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 và các em học sinh thủ khoa, á khoa đầu vào của nhà trường. Hi vọng rằng, chính các em sẽ tiếp nối truyền thống quý báu của nhà trường.

Với tinh thần ngắn gọn, trang nghiêm và thiết thực, ngày lễ khai giảng tuy diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng các em học sinh nhà trường, đặc biệt là các em học sinh khối 10. Năm học mới mở ra với những niềm tin và sứ mạng được gửi trao. Sự khởi đầu tốt đẹp là bước đầu của những thành công gặt hái của cả thầy và trò trường THPT Bắc Thăng Long - xin chào năm học mới 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu Lễ khai giảng năm học 2019-2020:

thay_ha1

Thầy Đỗ Văn Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

vannh

Học sinh Đỗ Thị Vân Anh- thủ khoa khối 10 của nhà trường, phát biểu cảm nghĩ và tri ân thầy cô, nhà trường.

trongphng

Thầy Nguyễn Trọng Phong –Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định trao thưởng cho những học sinh có thành tích cao.

trao12

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao

trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019

unnamed

Một góc sân trường ngày khai giảng năm học mới 2019 -2020

hongki

Đội hồng kì trang nghiêm tiến vào lễ đài

don10

Đón các em học sinh khóa 10 của nhà trường

viet_nam_tuoi_dep

Tiết mục nhảy tập thể sôi động của các em học sinh nhà trường

hat

Tiết mục văn nghệ đặc sắc “Yêu sao nghề nhà giáo” của hai cô giáo trẻ Thúy Hằng - Nguyễn Hòa.