𝐊𝐡𝐞́𝐩 𝐥𝐚̣𝐢 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟏

💁‍♀️ Vào sáng 20/6, tại trụ sở thành đoàn Hà Nội, vòng thi chung kết của cuộc thi “Sáng tạo Tương lai Xanh - Future Blue Innovation 2021” đã diễn ra vô cùng gay cấn sau gần 3 tháng với 4100 đơn đăng ký từ 27 quận, huyện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Từ 1249 bài dự thi, Ban tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra được 47 bài thi xuất sắc nhất, tiếp theo đó là Top 12 để tranh tài tại Vòng Chung kết. Trong đó Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long có 3/47 dự án được vào vòng 2 và 1/12 dự án tham dự vòng Chung kết FBI 2021. Các bạn rất xứng đáng là những thanh niên tiêu biểu, tâm huyết với các ý tưởng xây dựng môi trường học đường tương lai thân thiện, hiện đại.

💥 Ban tổ chức thật sự rất tự hào về Top 12 của ngày hôm nay. Các đội đã có sự nỗ lực tuyệt vời và một phần thể hiện vô cùng tiến bộ. Chính nhờ đó, mà các phần thi đều rất thành công và nhiều dự án đã được tài trợ kinh phí hoặc giới thiệu với các mentor đầu ngành để tiếp tục có cơ hội phát triển rộng hơn.
👉 𝐕𝐚̀ 𝐡𝐚̃𝐲 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐥𝐚̣𝐢 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟏:
🏆Giải đặc biệt - Đề tài phương tiện của tương lai
Dự án: Bộ truyện tranh song ngữ về phương tiện của tương lai
Đội thi: FBI Crew
Trường: THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
1. Giải Nhất
Dự án: Xây dựng mạng lưới thông minh cảnh báo ô nhiễm không khí
Đội thi: Planeteers
Trường: THPT Chuyên Amsterdam
2. Giải Nhì
Dự án: Xây dựng ứng dụng Ecotizen
Đội thi: GAIA
Trường: THPT Chuyên Amsterdam, THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên
3. Giải Ba
Dự án: Ứng dụng tập thể dục vì môi trường EcoFeer
Đội thi: EcoFeer
Trường: THPT Liên Hà
💥 Ban tổ chức hi vọng ngoài mang đến cuộc thi đầy tính giáo dục và truyền cảm hứng thì Future Blue Innovation 2021 sẽ là một mảnh ký ức đáng nhớ đối với tất cả các bạn thí sinh quan tâm đến cuộc thi.
💥 Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Thành Đoàn Hà Nội, VinFast, MindX, Ivycation, các bạn thí sinh, thầy cô, phụ huynh, ban cố vấn, ban giám khảo, các đại sứ truyền thông, các quận/huyện đoàn, các khán giả đã quan tâm tới cuộc thi 💙. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các đội dự thi vòng chung kết FBI 2021.
198997325_2829861933993993_2715019562419590045_n

🙋‍♂️ Và hẹn gặp lại các bạn ở các cuộc thi tiếp theo nhé!