CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên nhân viên nhiệm kì 2020-2021

Trong không khí hân hoan chào mừng đại hội Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long, sáng ngày 23/9/2020, trường  THPT Bắc Thăng Long tổ chức Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Tham dự Đại hội chi đoàn lần này có sự hiện diện của đại diện Chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo giáo viên, nhân viên trong chi đoàn nhà trường.

Với mục tiêu kiện toàn và tăng cường chất lượng hoạt động của chi đoàn, Đại hội lần này đã thực sự huy động được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các thầy cô, nhân viên đoàn viên trong nhà trường. Cùng với một lực lượng trẻ trung và nhiệt huyết, chi đoàn cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là cánh tay nối dài, tiên phong của đoàn thanh niên nhà trường. Đại diện Đoàn chủ tịch đã lần lượt báo cáo những thành tích đạt được, những hạn chế của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua (2019-2020), đồng thời, đưa ra giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới (2020-2021). Trong năm học này, ghi nhận sự phát triển vượt bậc về chuyên mộn của chi đoàn: nhiều thầy cô giáo đạt giải cao trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp và tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học v.v… Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Đỗ Văn Hà đã biểu dương và khen ngợi những thành tích đã đạt được của các thành viên chi đoàn. Để góp phần nâng cao hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới, đại hội đã nhất trí bầu ra ban chấp hành khóa mới, gồm có 3 đồng chí: Nguyễn Hữu Tiệp, Nguyễn Huy Mạnh, Lê Thu Trang. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Bí thư đoàn trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH chi đoàn cán bộ mới.  Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện của ban chấp hành đã thể hiện niềm tin tưởng và mong muốn xây dựng chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn về công tác tổ chức. Với nhiều niềm tin và kỳ vọng mới về sức trẻ của chi đoàn, hi vọng trong thời gian tới, chi đoàn nhà trường sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh về số lượng và chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

z2096430037486_bf87e3d092d0caecc0a3747bde8db4d3

Hình ảnh: Trao thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

z2092337947706_120af213c3c944f72f03bc554ab7e2d5