CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Thăng Long.

Sáng ngày 15/9/2019, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kì 2019 - 2020. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Thịnh Vinh - Phó bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên huyện Đông Anh, Ban đại diện CMHS trường, Ban giám hiệu, công đoàn, bí thư CĐCB và toàn thể các bí thư, lớp trưởng của các chi đoàn trong nhà trường.

Trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học mới, BCH Đoàn trường đã tiến hành Đại hội nhiệm kì 2019-2020 nhằm tổng kết các hoạt động của đoàn thanh niên nhà trường trong nhiệm kì 2018-2019 và đưa ra phương hướng giải pháp phát triển phong trào đoàn thanh niên của nhà trường trong năm học mới. Với tinh thần đoàn kết đi đầu của đoàn thanh niên nhà trường, trong năm học vừa qua, đoàn thanh niên nhà trường đã có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục nhà trường. Đoàn thanh niên nhà trường trở thành sân chơi, chỗ dựa tinh thần cho các đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo, phương hướng và tham luận có chất lượng của các đoàn viên trong chi đoàn về học tập, tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động văn nghệ thể dục thể thao v.v… Những bản tham luận phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp căn bản, thực tế xây dựng và phát triển phong trào đoàn đã góp phần định hướng và chỉ đạo hoạt động đoàn thanh niên trong nhiệm kì 2019 - 2020. Đồng thời, Đại hội này đã kiện toàn ban chấp hành Đoàn khóa mới với 15 đồng chí. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp với một niềm tin tưởng sâu sắc vào những bước phát triển mới của Đoàn thanh niên nhà trường!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội Đoàn thanh niên nhà trường nhiệm kì 2019 - 2020.

dh

Toàn cảnh Đại hội.

img3643

Đ/c Thịnh Vinh - Phó bí thư Huyện đoàn Đông Anh phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn nhiệm kì mới.

thaydvh

Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao  nhiệm vụ cho BCH Đoàn nhiệm kì mới.

baucu

Nụ cười rạng rỡ bên hòm phiếu, bầu ra những đoàn viên có tài có đức cho Đoàn Thanh niên nhà trường.

bch_ra_mat

BCH Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long nhiệm kì 2019 - 2020 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Huyện Đoàn, nhà trường.

hs

Những đoàn viên ưu tú chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường.