CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Lễ kí cam kết thực hiện nội quy, phòng chống các tệ nạn XH, an toàn giao thông năm học 2020 - 2021

Trong bối cảnh vi phạm và tai nạn giao thông ngày càng diễn biến phức tạp, hôm nay ngày 21/9/2020 trường THPT Bắc Thăng Long đã tổ chức hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội cho các khối học của nhà trường. Đây là một hoạt động hữu ích và cần thiết trang bị cho người học trong bối cảnh hiện nay.

887716d33520ca7e9331

Tham gia buổi tuyên truyền này có sự hiện diện của các đồng chí cảnh sát giao thông trật tự  huyện Đông Anh, công an xã Kim Chung  và toàn bộ giáo viên học sinh của nhà trường. Trong một thời gian ngắn, đại diện cơ quan chức năng đã có những trao đổi quan trọng phổ biến những kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động tham gia giao thông, bạo lực học đường hiện nay. Những bài học, kinh nghiệm ứng xử trong tham gia giao thông được trình bày khúc triết, mạch lạc và tạo được hứng thú cao trong tiếp nhận của các em học sinh. Các em học sinh cảm thấy hứng thú với những bài học trực quan sinh động mà được các đồng chí cảnh sát giao thông tái hiện từ thực tiễn sinh động của công tác tham gia giao thông.

z2091561834764_de649cc34ee680324581fad3d1cc78a5

Cuối buổi tuyên truyền đã diễn ra lễ ký cam kết của đại diện CMHS, BGH, ĐTN và công an Huyên Đông Anh, công an xã Kim Chung trước sự chứng kiến của tập thể cán bộ GV,HS. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị chức năng đã tổ chức một hoạt động thiết thực và cần thiết như vậy trong bối cảnh tham gia giao thông hiện nay của học sinh nhà trường.