CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 46 vì hòa bình huyện Đông Anh năm 2019

Sáng ngày 15.9.2019, học sinh trường THPT Bắc Thăng Long dưới sự dẫn dắt của thầy Trịnh Đức Thắng đã tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 46 vì Hòa bình huyện Đông Anh. Đây là một hoạt động phong trào rèn luyện sức khỏe thể chất cộng đồng dành cho thanh thiếu niên Hà Nội diễn ra thường niên. Tham dự hội thi là sự hiện diện của các đoàn thể thao của các trường THPT,Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, thanh thiếu niên địa phương trên địa bàn huyện Đông Anh.

Với sự tập luyện nghiêm túc của các vận động viên của trường THPT Bắc Thăng Long đã đem tới hội thi một tinh thần thi đấu trung thực và quyết tâm cao. Tinh thần ấy đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ  phía khán giả. Đoàn thể thao của trường THPT Bắc Thăng Long lần này cử 2 vận động viên đi thi. Kết quả thật bất ngờ, khi lần đầu tiên vận động viên trường THPT Bắc Thăng Long vượt qua các đoàn mạnh để đạt một giải Nhất và một giải Khuyến Khích. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các vận động viên và  huấn luyện  viên. Đồng thời, khẳng định vị thế thể thao mới của trường THPT Bắc Thăng Long trong các sân chơi thể thao trong “khu vực” Đông Anh.

Với kết quả này, một lần nữa trường THPT Bắc Thăng Long khẳng định định hướng phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng con người với đầy đủ năng lực thẩm mĩ, thể chất toàn diện hướng tới tương lai trong sứ mệnh phát triển con người mới của ban lãnh đạo nhà trường. Những thành tích không ngừng đạt được trên mọi lĩnh vực:  văn hóa, văn nghệ, thể thao… đã chứng tỏ sự lớn mạnh toàn diện và không ngừng của nhà trường trên mọi phương diện giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

bo

Trường THPT Bắc Thăng Long lên ngôi vô địch giải chạy báo