Cuộc thi tranh, ảnh "Bắc Thăng Long 10 năm xây dựng và phát triển"

Bài dự thi của lớp 12D1

Chủ đề: “Màu thời gian”

“Trải qua 3 năm cùng với mái trường Bắc Thăng Long, chúng tôi cũng cảm nhận được phần nào sự thay đổi của con người và vạn vật nơi đây. Cây cối dần lớn lên, che phủ lấy cả sân trường, bầu trời trong xanh khi ấy, ánh nắng soi rọi xuống mà ấm áp cả một khoảng trời. Màu vàng của những tia nắng chở theo bao khát vọng và ước mơ xanh của chúng tôi. Màu của thời gian, màu của sự thay đổi, màu của niềm tin và những hy vọng trưởng thành.

Bắc thăng long trong chúng tôi chính là những khoảng trời thanh xuân tươi đẹp nhất. Nơi đã gắn kết những con người xa lạ đến với nhau và trở thành một gia đình. Tháng năm tuổi trẻ, chúng tôi chẳng thiếu đi những suy nghĩ và hành động trẻ con, đã quá đôi lần làm cho thầy cố phải phiền lòng. Thậm chí, dường như chúng tôi đã từng có những đố kị, ích kỉ không đáng có trong mình. Để rồi đến giờ đây, mọi thứ được gợi lại trong tâm trí của chúng tôi, lặng lẽ mỉm cười và nhận ra, à thì ra tuổi trẻ chính là như thế! Bắc Thăng Long mang đến những bài học, mang đến những người thầy và để lại cho chúng tôi thật nhiều kỉ niệm mà có lẽ suốt những chặng đường về sau chúng tôi sẽ nhớ mãi. Nơi đây đã tạo nên một tập thể, chúng tôi dần trưởng thành, biết suy nghĩ và mang trong mình những ước mơ chung.

Năm cuối rồi, chắc hẳn chúng tôi sẽ nhớ nơi này lắm khi đến lúc phải rời xa. Và chắc chắn, dù sau này chúng tôi có là ai, vẫn một lòng hướng về. Dành lại đây những lời cảm ơn và những lời xin lỗi từ chân thành nhất của chính chúng tôi - thay cho những đứa trẻ ngây ngô, non dại một thời 💕”.

nh_lp_12d1
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🏠 THPT Bắc Thăng Long - Thôn Bầu - Xã Kim Chung - Huyện Đông Anh - Hà Nội
☎️ Số điện thoại: 024 39518404 - 024 66632163