chuannhatbaner
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Giao lưu bóng đá học sinh nam các khóa của trường THPT Bắc Thăng Long

727

 

      Trong không khí hân hoan chào mừng 10 năm ngày thành lập trường THPT Bắc Thăng Long (2010-2020), chiều ngày 14.11.2020, trường THPT Bắc Thăng Long tiến hành chung kết giải giao lưu bóng đá học sinh các khóa của nhà trường.

      Tham gia giải có sự hiện diện đầy đủ các khóa học sinh của nhà trường. Mỗi khóa học cử ra một đội, đá theo thể thức vòng tròn loại trực tiếp. Trong đó, nhà trường cử ra một đôi bóng đá nam tham gia tranh tài. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao chào mừng ngày thành lập trường. Đồng thời, đây là một sân chơi tăng cường sự đoàn kết của các thành viên đã và đang là học sinh THPT Bắc Thăng Long.

      Với tinh thần đoàn kết và cao thượng của thể thao, các đội bóng đã đem đến những cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt với những màn đua tỉ số mãn nhãn. Sau các trận vòng loại, 4 đội bóng đã đá trận chung kết vào chiều ngày 14.11.2020, kết quả, khóa 2 giành giải Nhất, khóa 5 giành giải Nhì và khóa 8 giành giải Ba.

      Kết thúc trận Chung kết, các đội ra về với một tình thần vui vẻ đoàn kết thể hiện được tinh thần cao thượng thể thao. Giải giao lưu bóng đá kết thúc nhưng đã để lại nhiều dấu ấn về kỉ niệm 10 năm thành lập trường. Hi vọng từ sân chơi này, sẽ tạo đà cho tinh thần Bắc Thăng Long vươn xa và bay cao nữa trên con đường phát triển toàn diện hơn nữa!

      Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu:

nh_s_1

nh_s_2

nh_s_3

nh_s_4

nh_cui.cng

 

 


 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website