GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Bắc Thăng Long (2010-2020), sáng ngày 1/11/2020 đã diễn ra những trận bóng vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần căng thẳng với sự tham gia của các cựu HS và HS nhà trường.

Tinh thần tham gia giữa các đội đã tạo nên sự gắn kết mật thiết, không phân biệt tuổi tác, khóa học. Trên sân cỏ họ là những vận động viên nhiệt huyết, không ngại va chạm vì chức vô địch danh giá. Nhưng hơn hết, với tinh thần đầy thiện chí và công bằng, giải bóng đá là cơ hội để các tiền bối - hậu bối gặp mặt và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

lch_thi_u125