GIỚI THIỆU CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ LẦN THỨ 4

1926

“English Talent Contest” là một cuộc thi tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên các trường THPT và Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội. Được tổ chức và phát động bởi Thành Đoàn TP. Hà Nội với đơn vị đồng hành và cố vấn học thuật là Trung tâm Anh Ngữ ACET, mục tiêu sẽ mang đến một sân chơi nơi các bạn học sinh sinh viên thể hiện khả năng Anh ngữ của mình.

Đây là lần thứ tư cuộc thi được tổ chức với một quy mô rộng hơn và với sự tham gia của nhiều trường trên địa bàn TP. Hà Nội. Cuộc thi năm nay sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng thể hiện 3 kĩ năng: Lập dự án, làm việc nhóm và thuyết trình bằng tiếng Anh.

screen_shot_20200212_at_11.03.32_am

I. Mục tiêu

• Nâng cao nhận thức và sự hứng thú của học sinh đối với việc học tiếng Anh nhằm hưởng ứng Đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ giáo dục và Đào tạo và đề án nâng cao chất lượng ngoại ngữ của thành phố Hà Nội.
  • Mang lại cơ hội vàng cho học sinh luyện tập, học hỏi và thử thách cả về kiến thức và kỹ năng thiết yếu và cần thiết trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Hưởng ứng 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và thành lập hội SVVN.
  • Đánh giá khả năng tiếng Anh của học sinh, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và trau dồi sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ

II. Đối tượng

Cuộc thi sẽ được chia thành 2 nhóm đối tượng tham dự cuộc thi:

• Học sinh tại các trường Trung học Phổ thông.
  • Sinh viên tại Đại học và Cao đẳng tại Hà Nội.

III.  Ban tổ chức

• Tổ chức và phát động bởi Thành Đoàn TP. Hà Nội.
  • ACET là đơn vị đồng tổ chức và cố vấn học thuật cho cuộc thi.

IV. Chi tiết chương trình

1. Thời gian triển khai: 13/1/2020 – 29/03/2020
  2. Phí tham gia chương trình: Miễn phí.
  3. Chủ đề:
  • Dành cho khối Đại học, cao đẳng: Vấn đề Rác thải nhựa trong cuộc sống hiện đại
  • Dành cho khối THPT: Bạo lực học đường
  1. Nội dung chương trình: gồm 2 vòng
  2. Dự kiến số lượng trường học:  150 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, 68 Đại học và Cao đẳng, Học viện tại Hà Nội.

Link đăng kí tham gia cuộc thi: https://englishtalentcontest.vn

screen_shot_20200212_at_10.58.47_am