Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP (Universal Competition of Educational Poster) được tổ chức hàng năm bởi Ban Tổ chức UniCEP quốc tế có trụ sở tại 192 Liverpool road Manchester, Vương quốc Anh. Kỳ thi UniCEP năm 2021 tổ chức lần thứ 8, dành cho thí sinh trong độ tuổi từ 12 đến 18 và kỳ thi UniCEP Junior tổ chức lần thứ 4, cho độ tuổi từ 8 đến 12. Tất cả poster được đánh giá bởi bởi hội đồng giám khảo là các chuyên gia từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Ban Tổ chức kỳ thi tại Việt Nam gồm Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU) và Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (FERMAT Education) - đơn vị được ủy quyền tổ chức duy nhất tại Việt Nam kính gửi tới Quý phụ huynh các thông tin về kỳ thi, cụ thể như sau:

1. Đơn vị tổ chức Việt Nam: Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU)  và Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat (FERMAT Education).

2. Hình thức đăng ký:

+ Đăng ký cá nhân: Truy cập cổng đăng ký trực tuyến và điền đầy đủ thông tin tại link: http://bit.ly/DangKyUniCEP2021

+ Đăng ký theo đơn vị: Các trường lập danh sách (theo mẫu của Ban Tổ chức) và gửi về email UniCEP@daihocthudo.edu.vn.

+ Đặc biệt:

- Tặng 20% lệ phí thi cho các học sinh đã tham gia UniCEP trong năm 2020 và các học sinh đã tham gia thi 3 kỳ thi bất kỳ do Ban Tổ chức Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội và FERMAT Education tổ chức;

- Tặng 10% lệ phí thi cho các học sinh lần đầu tham dự UniCEP.

3. Mốc thời gian cần lưu ý:

- Gia hạn đăng ký và hoàn thiện lệ phí tham dự: Ngày 20/04/2021 (Thứ Ba).

- Hạn gửi link poster (upload lên Google Drive): Ngày 25/04/2021 (Chủ Nhật).

- Hạn thông báo kết quả Kỳ thi từ Ban Tổ chức quốc tế: Ngày 15/05/2021 (Thứ Bảy).

4. Kế hoạch chi tiết: Xem trong file đính kèm hoặc trong link Drive: http://bit.ly/Thongtin_UniCEP

Kính mong Quý trường thông tin kỳ thi tới học sinh để các con học sinh có cơ hội tham gia Kỳ thi Thiết kế Poster tầm cỡ Quốc tế.

Để thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ các số hỗ trợ: 0246 273 4962 / 0246 657 2055 trong khung giờ từ 08h30 đến 17h30 hằng ngày.

Trân trọng cảm ơn!