NCKH - SKKN

• Nhà trường thông báo lịch chấm xét duyệt SKKN cấp tổ: sáng thứ 4 - 11/3/2020.Chi tiết công văn hướng dẫn như sau:
  • Cách viết sáng kiến kinh nghiệm năm học 2019-2020I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦUSáng kiến kinh nghiệm hay sáng kiến khoa học (viết tắt là SKKN) là kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học của bản thân thông qua: Viết bài được đăng trên các tạp chí chuyên ngành hoặc kết quả luận án, luận văn được bảo vệ thành công (trong năm bảo vệ) hoặc thiết bị dạy nghề tự làm, mô hình sáng tạo kỹ thuật đạt giải hoặc các đề tài khoa học được Hội đồng cấp khoa, cấp trường, cấp tỉnh, cấp quốc gia đánh giá đạt giải.