Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức thăm, mừng thọ tứ thân phụ mẫu CB,GV, NV nhà trường

Sáng ngày mùng 5 tết Nguyên Đán (Canh Tý), BGH, Công đoàn nhà trường tổ chức thăm, mừng thọ và chúc tết các cụ là tứ thân phụ mẫu của giáo viên nhân viên nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới. Đây là một hoạt động thường niên của công đoàn nhà trường với mục đích thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và công đoàn nhà trường với các nhân viên nhà giáo đang công tác tại nhà trường. Đồng thời là một hoạt động thể hiện tinh thần tôn vinh các bậc cao niên trong truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Được đón nhận những tình cảm tốt đẹp của ban lãnh đạo nhà trường và công đoàn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các cụ là tứ thân phụ mẫu của các gia đình đều thể hiện sự cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường và gửi lời chúc nhà trường và thầy cô một năm mới nhiều thành công và phát triển.

Niềm vui của các cụ nhân dịp đầu xuân năm mới đã mang đến một khí thế mới để thầy cô và nhà trường thêm gắn kết và báo hiệu nhiều thành công trong năm mới Canh Tý 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Ngày đầu xuân thăm các gia đình:

chuctho1

chuctho2