Tin Tức Sự Kiện

•         Sáng ngày 31.1.2019, thực hiện theo kế hoạch của năm học , BCH đoàn trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức chương trình “ Tết đoàn viên 2019”. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của Đoàn thanh niên nhằm đem đến một sân chơi bổ ích và ý nghĩa để chào đón năm mới cho học sinh nhà trường.  Tham dự chương trình “ Tết đoàn viên 2019” có sự hiện diện của thường trực CMHS nhà trường, Ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của các khối lớp. Đặc biệt về phía khách mời, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Gs. Nguyễn Lân Hùng.
  •        Thực hiện văn bản số 61/KH-SGDĐT ngày 07/01/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tuyên truyền, giáo dục bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong các trường học ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019; Kế hoạch số 139/SGDĐT-CTTT ngày 11/01/2019 của Sở GDĐT về việc triển khai cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2018 - 2019;
  • Sáng ngày 13.1.2019, tại trường THPT Liên Hà đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ thể dục thể thao của các trường THPT trong cụm Đông Anh. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn các nhà trường tổ chức nhằm tạo một sân chơi ươm mầm những tài năng của các thầy cô trong cộng đồng nhà giáo.
  •         Sáng ngày 7.1.2019, trường THPT Bắc Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ sơ kết có sự hiện diện của Thường trực CMHS, Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh toàn trường.
  •      Cô giáo tiểu học Thompson, trong ngày đầu tiên của năm học mới, trước các học sinh lớp năm yêu quý của mình, đã nói dối. Cô nhìn đám học trò thân thương và nói rằng cô yêu tất cả, ai cũng như ai. Nhưng điều đó không đúng. Bởi ở hàng ghế ngay trước mặt cô, có cậu bé đang ngồi thụp trong chỗ của mình. Cậu ấy là Teddy Stoddard.
  • Thông báo về thời gian hoạt động của phòng Tâm lý học đường (Học kỳ II - Năm học 2018 - 2019)
  • KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIAO LƯU TDTT CẤP TRƯỜNGTẬP LUYỆN TDTT – VN CHUẨN BỊ THI CẤP CỤMNăm học 2018 -2019 Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018– 2019 của các trường THPT trong cụm Đông Anh và tình hình thực tế nhà trường, BGH và BCHCĐ trường THPT Bắc Thăng Long xây dựng “Kế hoạch tổ chức hoạt động giao lưu TDTT” các tổ chuyên môn trong nhà trường với các nội dung cụ thể như sau:
  • Ngày 22.12.2018, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường. Đây là một hoạt động học tập diễn ra thường niên của nhà trường nằm trong chương trình giáo dục nhằm hướng tới mục tiêu vừa tạo một sân chơi giải trí bổ ích đồng thời trang bị những kiến thức thực tiễn sinh động của các danh lam thắng cảnh đất nước cho học sinh nhà trường.
  • Ngày 4/12, Bộ GD&ĐT đã công bố thông tin về tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

« 30 31 32 33 34 35 37 39 » ( 39 )